มาเช็คดวงสำหรับขึ้นปีใหม่2564 กับชาวราศีกันย์

มาดูกันเลยว่าปีนี้ดวงคุณจะเป็นอย่างไรกันบ้างกับชาวราศีกันใครที่เกิดในช่วงวันที่16กันยายน-15ตุลาคม ไปดูกันเลยดวงคุณในปีนี้เป็นอย่างไรกันบ้าง

โดยภาพรวมของชาวราศีกันนั้น ปีนี้คุณจะต้องถอนตัวเองออกมาจากความกังวลและไม่ปลอดภัยกับตัวเองการถอดฝันร้ายอันมาจากจิตใจที่ไม่ยอมปล่อยวาง สร้างภาระทางจิตใจอันหนักอึ้งและสะสมมานาน ถึงเวลาแล้วที่จะต้องถอยออกมาเพื่อหาความบกพร่องของตัวเองและปรับปรุงแก้ไข เพื่อที่จะให้ชีวิตดีขึ้นต้องมีสติอยู่กับตัวเองให้มากขึ้น ลดทิฐิและความลุ่มหลงมัวเมาในตัวตนลง ความจริงจะปรากฏ ความดีงามจะแสดงให้เห็น และชีวิตจะได้รับการยกระดับด้วยสัจธรรมความเรียบง่ายและดีงาม

เรื่องของความรัก รู้สึกอ่อนไหวง่ายคนโสดมักจะตั้งกำแพงขึ้นมา และเลือกมาในช่วงนี้เพราะมีเรื่องให้คิดมากทั้งการงาน ชีสิตการเงินจนไม่อยากจะคิดเรื่องคนรักเท่าไร ส่วนคนที่มีคู่ คิดมากมีความกังวลกับคนรักสูงกลัวว่าเขาจะไปมีคนใหม่ซึ่งคุณจะต้องต่อสู้กับความรู้สึกนั้นเพื่อผ่านมันไปและมองสิ่งที่เกิดขึ้นนั้นในแง่ความเป็นจริง ไม่ใช่ใช้อารมณ์ความรู้สึกแล้วทุกอย่างก็จะผ่านไปเอง

การงานการเรียน ปีนี้เป็นปีที่ดีกับคุฯในเรื่องของการงานเพราะคุณคิดหวังอะไรงานก็จะออกมาดีคุณมีความทุ่มเทห้กับงานมากขึ้นและได้วางรากฐานงานไว้ตั้งแต่ปีก่อนงานจึงออกมาดีและมีแนวโน้มว่าจะขยับขยายแต่อาจจะต้องปรับตัวบ้างให้เข้ากับสถานการณ์ เรื่องเรียนก็จะทำได้เท่าที่ตั้งใจเคยลงทุนลงแรงไว้ในอดีต หลายสิ่งกำลังเป็นไปได้ดี และจะมีโอกาสดี เข้ามา มีคนคอยช่วยเหลือและยังมีมิตรดีๆจากเพื่อนร่วมงานอีกด้วย

การเงินโชคลาภ เป็นปีที่ได้รับข่าวดีด้านการเงิน และจะมีโชคลาภดีๆจากเพื่อนร่วมงานหรือญาติผู้ใหญ่ สำหรับใครที่กำลังเรียนอยู่อาจมีผู้ใหญ่ใจดีมอบทุนการศึกษาให้ จะเป็นปีที่มีความสุขเรื่องเงินไม่แย่เลยสำหรับปีนี้ เตรียมรับความรู้สึกดีๆและโชคลาภได้เลย

สุขภาพ โรคต่างๆที่เป็นมามีแนวโน้มจะรักษาหายในปีนี้เพราะเป็นปีที่ดวงขึ้นจะทำอะไรก็ดีไปหมดแต่อย่าเป็นคนคิดมากเรื่องเล็กๆน้อยๆจนเกินไปเพราะอาจจะนำมาซึ่งการเป็นไมเกรน ปวดหัว หรือเคลียดได้ควรปล่อยวางซะบ้าง

เคล็ดลับเสริมดวงของชาวราศีกันย์ บูชาพระพิฆเนศเทพเจ้าแห่งความสำเร็จ จะส่งผลให้คิดหวังอะไรก็เป็นตามใจหวัง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น